Căn hộ mẫu của dự án Vinhomes West Point  

Các căn hộ đầu tiên tại Vinhomes West Point đang được bàn giao tới các khách hàng, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng đang có nhu cầu đi thuê nhà tại những nơi sang trọng lịch sự. Nhằm tạo ra cái nhìn trực quan nhất về những căn hộ tương lai của dự án, khu cho thuê Vinhomes Đỗ Đức Dục mở cửa cho khách hàng tham quan khu căn hộ mẫu của dự án, nhằm thông tin đến khách hàng một cách cụ thể nhất về dự án đang được triển khai.

Căn hộ cho thuê mang đến cho khách hàng ích lợi gì? 

Các cụ ta xưa nay vẫn có câu “ trăm nghe không bằng một thấy”. Nó nói lên tầm quan trọng của việc trải nghiệm thực tế đối với một vấn đề. Với chung cư cho thuê Vinhomes West Point  khách hàng đặc biệt quan tâm tới thiết kế khu căn hộ của dự án, không gian mà họ sẽ gắn bó cả cuộc đời.

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm trực quan nhất, chính xác nhất về những căn hộ trong tương lai, vinhomes Đỗ Đức Dục đã cho ra đời khu căn hộ kiểu mẫu, với thiết kế nguyên bản của những căn hộ thực, giúp quý khách hàng yên tâm chọn thuê được những căn hộ hợp lý nhất theo yêu cầu của mình.

Khu căn hộ mẫu tại đây được trưng bày còn đi kèm theo sa bàn của toàn dự án, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất về dự án. Và vì vậy có thể giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về cuộc sống tại đây.

Sa bàn thể hiện toàn bộ không gian của khu cho thuê Vinhomes West Point, mô tả đầy đủ về các cảnh quan cũng như dịch vụ tiện ích khi hoàn thành của dự án như khu trung tâm thương mại, các tòa tháp căn hộ hay các bể bơi, khu vui chơi, công viên,…

Leave a Reply