Chủ đầu tư dự án Imperium Town

Kinh doanh bất động sản là một ngành “hái ra tiền” trong thời buổi kinh tế hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể thành công, cần phải có rất nhiều yếu tố mà hiện tại, rất ít công ty có thể đạt được điều đó.

Công ty cổ phần xây dựng Đông Dương Nha Trang trong giới bất động sản vẫn là một cái tên còn khá mới mẻ nhưng những gì mà họ làm được trong thời gian vừa qua, đi cùng với những dự án bất động sản nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng, chắc chắn, trong vài năm tới, Chủ đầu tư dự án Imperium Town sẽ là một trong số những công ty kinh doanh loại hình này được nhắc đến rất nhiều trên các sàn giao dịch lớn.

Công ty Đông Dương Nha Trang chính thức lấy được giấy phép hoạt động vào ngày 5/4/2017 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, tư vấn, môi giới, đấu giá các tài sản liên quan đến bất động sản và quyền sử dụng đất; Bán buôn các vật liệu và thiết bị trong ngành xây dựng. Chỉ với 2 năm hoạt động, nhưng những thành tựu mà Đông Phương Nha Trang đã có được đủ để cho thấy tiềm lực kinh tế và tiềm năng phát triển của họ trong tương lai.

Năm 2019, đánh dấu cho sự hoạt động mạnh mẽ của Chủ đầu tư dự án Imperium Town trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản lớn. Điển hình đó chính là Chung cư Imperium Town  nằm tại số 16 đường Phước Long – Thành phố Nha Trang – Khánh Hoà. Đây là một dự án vô cùng lý tưởng để an cư, lạc nghiệp cùng với những mục đích về đầu tư bất động sản trong tương lai vô cùng bền vững tại thành phố biển xinh đẹp này.

Imperium Town Nha Trang của Chủ đầu tư Đông Dương Nha Trang là một dự án nhà ở cao cấp với 41 căn liền kề và chung cư 39 tầng với tổng số căn hộ lên đến gần 600 căn. Diện tích xây dựng của dự án 10.168m2 nằm giữa trung tâm thành phố Nha Trang đông đúc nên khi bạn sinh sống, an cư tại nơi đây sẽ được đảm bảo về những tiện ích cả nội khu và ngoại khu với các địa điểm được quy hoạch tốt nhất như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học các cấp….

Sở hữu những căn hộ cao cấp, Imperium Town Nha Trang còn có những tiện ích đa dạng như Phòng tập GYM, trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, Sky Bar, khu vui chơi trẻ em, … nhằm đảm bảo tốt nhất những nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cư dân mọi lứa tuổi nơi đây. Không những vậy, Chủ đầu tư Đông Dương Nha Trang còn chú trọng vào phát triển hệ thống không gian xanh vô cùng lý tưởng, tận dụng diện tích để làm công viên cây xanh cùng việc thiết kế căn hộ một cách tối ưu nhất để có thể hấp thụ nguồn sáng tự nhiên có lợi cho sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Chủ đầu tư dự án Imperium Town với dự án đầu tiên của mình chắc chắn sẽ nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực của khách hàng. Mọi chi tiết về chủ đầu tư  hoặc là mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply