Có những loại hình căn hộ nào tại Sunshine Heritage Resort 

Là một dự án tâm huyết của tập đoàn Sunshine Group, Khu nhà ở Sunshine Sơn Tây đã và đang thu hút đông đảo khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Với 3 loại hình căn hộ: biệt thự, liền kề và shophouse, Dự án Sunshine Heritage Resort Liên Hà hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

cảnh quan tuyệt vời tại Sunshine Heritage Resort

Dòng sản phẩm Biệt thự tại Dự án Resort số 1 Hà Nội 

Có 2 dòng biệt thự xuất hiện tại Khu đô thị hoàn hảo nhất tại khu vực ngoại ô thành phố Hà Nội, đó là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập: 

Biệt thự song lập: 

Đây là loại hình biệt thự có diện tích từ 150 đến 300m2, là sản phẩm mà Sunshine Heritage Resort hướng đến khách hàng là những người có thu nhập ở mức khá trong xã hội và đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô. 

Loại hình biệt thự này có mật độ xây dựng vào khoảng 60%, trong đó bao gồm căn biệt thự chính được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và các cảnh quan đi kèm tạo điểm nhấn như hệ thống sân vườn và cổng an ninh. 

Biệt thự đơn lập: 

Đây là loại hình biệt thự cao cấp nhất xuất hiện tại Sunshine Heritage Resort, với diện tích xây dựng lên tới 300 đến 500m2, hướng đến các khách hàng là người giàu có trong xã hội. 

Loại hình biệt thự này có mật độ xây dựng chỉ 50%. 50% diện tích đất còn lại trong khuôn viên căn biệt thự được thiết kế thành hệ thống cảnh quan xanh tươi như vườn hoa, tiểu cảnh cây xanh, sân trước và sau căn biệt thự đi kèm hệ thống cổng an ninh hiện đại. 

Căn biệt thự chính của loại hình biệt thự này được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm với phong cách kiến trúc tân cổ điển, là kiểu kiến trúc có mái vòm, các cây cột lớn và sảnh phía trước rộng. 

Biệt thự Sunshine Heritage Resort dự kiến bàn giao đến khách hàng vào quý II năm 2022.  Chính vì vậy nếu trong giai đoạn này nếu khách hàng đang cần mua nhà khoảng 5 tỷ đồng thì đây cũng là 1 sự chọn lựa đáng tham khảo.

Leave a Reply