Đâu là thế mạnh của Dự án Tecco Diamond?

Một dự án hội tụ đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa, mang đến một không gian sống tinh tế và đẳng cấp cho các cư dân thủ đô. Tất cả đó là thế mạnh của Chung cư Tecco Diamond, làm nên một địa chỉ tin cậy cho khách hàng đang tìm kiếm những căn hộ đáng sống. 

Bất động sản được – thiên thời 

được triển khai giữa hàng loạt tin đồn về tương lai không xa, Thanh Trì – địa bàn tọa lạc của dự án, sẽ lên quận. Điều đó giúp khách hàng đã tin tưởng và đầu tư vào dự án Tecco Diamond có cơ hội được sinh sống tại một căn hộ nội thành với giá vô cùng thấp, chỉ từ 1,4 đến 2,5 tỷ đồng/ căn và không kém phần sang trọng so với các dự án chung cư khác trong nội thành. 

Với những khách hàng đang phân vân về việc lựa chọn căn hộ Tecco Thanh Trì, cơ hội là vẫn còn khi mà giá bán ở đây tăng lên là chưa đáng kể. 

Đối với các nhà đầu tư, lựa chọn chung cư Tứ Hiệp sẽ là quyết định đúng đắn, bởi khi Thanh Trì chính thức về với nội thành Hà Nội, giá trị những căn hộ tại Tecco này có khả năng tăng lên gấp đôi, mang về khoản lợi nhuận không nhỏ. 

Bất động sản được – địa lợi 

Việc Dự án Tecco Diamond nằm ở vị trí vô cùng đắc địa là không cần bàn cãi. Với vị trí đắc địa này, khách hàng sinh sống tại đây sẽ có được một cuộc sống vô cùng thuận lợi: 

Trước hết, khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến các đầu mối giao thông quan trọng tại thủ đô chỉ trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn, tầm vài phút đến vài chục phút đồng hồ, như đến bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm trong khoảng 10 phút, đến bến xe Mỹ Đình trong 15 phút, ga Hà Nội trong 20 phút hay xa hơn, đến sân bay Nội Bài cũng chỉ tối đa là 35 phút di chuyển. 

Tham khảo thông tin đầy đủ nhất vê 1 dự án bất động sản mới tại website: https://nhsphuong-canh.com/

Leave a Reply