Dự án Gosabe City nằm ở vị trí ven đô

 Những năm gần đây, cuộc sống nơi phố phường đông đúc dần trở nên chật chội. Vì thế mà một bộ phận cư dân có xu hướng chuyển đến sinh sống tại những vùng ven đô yên bình và có khí hậu trong lành hơn. Theo xu hướng ấy, Gosabe City dần trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều khách hàng. 

Bởi lý do lớn nhất đó là khi sống tại các khu đô thị được quy hoạch theo phong cách các khu Resort nghỉ dưỡng đẳng cấp, thì mọi người sống tại đây sẽ có cảm giác như mình đang được hưởng thụ thực sự tại 1 khu khách sạn 5 sao kiểu mẫu.

Nằm ven thành phố trẻ Đồng Hới, với khoảng cách từ Gosabe Quảng Bình đến thành phố này chỉ dưới 5km, cư dân sinh sống tại dự án có thể đến bất kỳ nơi nào trong thành phố chỉ với 10 phút di chuyển.

Điều này là vô cùng tuyệt vời, bởi khách hàng sinh sống tại Biệt thự nghỉ dưỡng Gosabe City Nhân Trạch có thể tránh xa khói bụi và ồn ào nơi phố thị mà vẫn có thể nhanh chóng tiếp cận được với những dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục chất lượng cao khi bản thân và gia cần. 

Nếu như quý khách cần phải đi làm thì trong vòng bán kính 4km còn có rất nhiều các khu văn phòng, và các khu vực siêu thị, chợ cóc khác.

Đồng thời, Gosabe Quảng Bình chỉ cách sân bay Đồng Hới 2km, giúp khách hàng thuận tiện hơn bao giờ hết khi có nhu cầu di chuyển tới các tỉnh xa hay bay ra nước ngoài. 

Vì những điều tuyệt vời ấy, hãy lựa chọn Dự án Gosabe City để có một cuộc sống tươi đẹp và thanh bình, thơ mộng. 

Xem thêm bài viết về bất động sản mới: https://dankoavenue.vn/

Leave a Reply