Mặt bằng dự án Han Jardin và thiết kế các loại căn hộ

Chung cư Han Jardin đang được triển khai trên khu đất có diện tích lên tới 3728 m2, mật độ xây dựng 39%. Đây cũng là mật độ lý tưởng đối với 1 dự án chung cư ở trong khu vực nội thành Hà Nội.

kiến trúc hoàn hảo của Dự án Han Jardin

Trên 39% diện tích đó, chủ đầu tư – công ty Hancorp cho xây dựng 2 tòa nhà cao 45 tầng, trong đó dành riêng 3 tầng đế cho trung tâm thương mại, còn lại là các tầng căn hộ. Mỗi tòa nhà còn có thêm 1 tầng hầm làm bãi đỗ xe. Ngoài ra trên tầng thượng của tòa nhà còn có Roof Top Bar, bể bơi vô cực,… để cho cư dân có những trải nghiệm mới lạ tại nơi mình sinh sống

Khu căn hộ tại mặt bằng dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn được thiết kế rất khoa học và hiện đại bao gồm các căn từ 1-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt hơn cả là với thiết kế tinh tế đã giúp cho chúng ta có cảm giác đang sống tại căn hộ có diện tích rộng hơn bình thường.

61% diện tích dự án dành cho xây dựng hệ thống cảnh quan, tạo khuôn viên xanh sạch đẹp và sân chơi bổ ích cho trẻ nhỏ.

Giá bán căn hộ tại Chung cư Han Jardin như thế nào?

Giá bán các căn hộ đã được chủ đầu tư Hancorp niêm yết trong đợt 1 trên từng căn hộ và được đánh giá là khá rẻ so với mặt bằng chung. Cui thể giá bán chỉ từ 36-40 triệu đồng / m2 sàn. Theo đó, giá bán căn hộ sẽ dao động từ 2-4 tỷ đồng/ căn bao gồm hệ thống thiết bị và nội thất đầy đủ.

Trên đây là 1 số thông tin chung về chung cư Han Jardin. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Xem thêm thông tin về thị trường địa ốc tại https://mipecrubik360s.com/vi-tri/

Leave a Reply