Mặt bằng dự án Imperium Town 

Lấy cảm hứng từ những khu đô thị nối tiếng sang trọng trên thế giới, Imperium Town đang được triển khai với hi vọng thay đổi bộ mặt cảnh quan của thành phố biển xinh đẹp Nha Trang theo hướng hiện đại.

Dự án được triển khai trên một khu đất rộng lớn và được thiết kế một cách khoa học về mặt bằng, tạo ra không gian cảnh quan hiện đại, sang trọng thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thiết kế mặt bằng dự án imperium Town

Tổng quan dự án

Chung cư Imperium Tower nằm ở phía Nam của thành phố biển Nha Trang, thuộc địa chỉ số 16 Phước Long, phường Phước Long, Nha Trang. Đây là một khu đất vàng cực kỳ sầm uất của thành phố biển, nằm ở vị trí đặc địa, có năng lực kết nối nhanh chóng tới những địa điểm khác của thành phố.

Là một dự án lớn của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đông Dương Nha Trang, Mặt bằng dự án Imperium Town mang trong mình nét kiến trúc hiện đại, khi hoàn thành sẽ là một trung tâm thương mại lớn của thành phố, đồng thời là khu căn hộ hiện đại và đáng sống nhất Nha Trang.

Với những ưu điểm tuyệt vời ấy, đây là dự án được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư cực lớn, là điểm đến lí tưởng cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng thiết kế căn hộ

Mặt bằng tổng thể: 

Dự án được xây dựng trên một khu đất rộng 10168 m2 chia làm ba hạng mục chính:

41 căn liền kề

Một tòa nhà căn hộ cao 39 tầng

Hàng loạt các tiểu cảnh, công viên cây xanh và đường nội khu rộng rãi, tạo không gian xanh và thoáng đãng cho khu đô thị.

mặt bằng căn hộ imperium Town đầy đủ nhất

Mặt bằng tòa nhà chính: 

Tòa nhà chính cao 39 tầng, được chia thành ba phần chính:

Ba tầng dưới được dùng làm mặt bằng cho kinh doanh thương mại với các trung tâm thương mại lớn, các phòng tập GYM, yoga cùng hàng loạt khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim hiện đại.

Các tầng trên được dùng làm khu căn hộ chung cư với những căn 1 đến 3 phòng ngủ khách nhau. Tổng số căn hộ của dự án là 561 căn.

Tầng trên cùng được xây dựng thành bể bơi rộng lớn, phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí cũng như ngắm nhìn cảnh quan toàn bộ thành phố Nha Trang.

Mặt bằng khu căn hộ: 

Khu căn hộ được thiết kế thành ba loại căn hộ có diện tích khác nhau :

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 51m2 đến 80m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 86m2 đến 138m2.

Đặc biệt, trong khu căn hộ còn có phòng đặc biệt với 3 phòng ngủ +1 và căn penthouse.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Mặt bằng dự án Imperium Town, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Leave a Reply