Vì sao khách hàng nên lựa chọn chung cư Harmony Square?

Được mở bán đợt đầu dạo gần đây, các căn hộ tại Dự án Harmony Square nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự ủng hộ của nhiều khách hàng tại thủ đô. Đây là địa điểm hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống vô cùng thuận tiện cho khách hàng, bởi chúng sở hữu hàng trăm lý do tạo nên đẳng cấp vượt trội. 

Tiến độ xây mới nhất của chung cư Harmony Square

Chung cư mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng 

Tại Dự án 199 Nguyễn Tuân này, quý khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ chung cư dạng truyền thống và các căn hộ officetel hiện đại. 

Các căn hộ chung cư truyền thống phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh sống của cư dân Harmony Square, với ít nhất hai lựa chọn, là các căn hộ 2 phòng trẻ trung có diện tích từ 74 đến 88m2 phù hợp với các gia đình trẻ có mức thu nhập bậc trung và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích lên tới 90m2 – 120m2 phù hợp với các gia đình giàu có. 

Bên cạnh đó là lựa chọn các căn hộ officetel hiện đại, hoàn toàn khác biệt, vừa đảm bảo không gian sống đẳng cấp, vừa đảm bảo cho một môi trường làm việc văn minh và hiệu quả cao. 

Tòa chung cư có những không gian sống đẳng cấp 

Lấy cảm hứng từ những căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại Châu Âu, các căn hộ 2 phòng ngủ Dự án Harmony Square mang trong mình vẻ sang trọng và lịch thiệp, xứng đáng là những không gian sống hàng đầu tại thủ đô. 

Đây là những không gian sống xanh vừa thân thiện với môi trường, hòa hợp với nắng gió dịu nhẹ từ thiên nhiên, vừa đảm bảo sự xa hoa, lộng lẫy thông qua hệ thống nội thất nhập khẩu tinh tế và chất lượng nhất. Nó đảm bảo cho một cuộc sống theo phong cách quý tộc, thượng lưu của các khách hàng.
Hãy xuống tiền mua ngay Dự án Harmony Square ngay tại thời điểm này để nhận được các ưu đãi to lớn nhé!

Tham khảo thêm website bất động sản liên quan: https://melinhvistacity.net/

Leave a Reply